Phương Nam: Giải đáp vấn đề, làm sao chống chuột leo dây điện

Câu hỏi dành cho Phương Nam chúng tôi: làm sao chống chuột leo dây điện? 

Chuột là loài vật nguy hiểm, chúng tấn công các ngốc ngách trong ngôi nhà bạn, sau đó chúng lan ra tới những nơi khác để gặm nhấm tất cả thứ, chúng có thể cắn. Mục tiêu cuối cùng của chúng là tàn phá và ăn. Chúng sẽ gặm nhắm đến khi có thức ăn. Sau đó NO NÊ rồi, chúng sẽ ngừng tấn công

Chuột là loài vật, xem thức ăn như 1 cái gì đó không thể thiếu, để LÀM CHO BỤNG HẮN NÓ NÊ 1 cách an lành, thì chúng mới tha cho những đồ vật xung quanh chúng. 

Vậy nếu chúng cắn tới dây điện thì phải làm sao?

(Câu hỏi này khá hay, có thể giúp nhiều người tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong thời đại khủng hoảng kinh tế. Túi tiền thì rỗng, mà đồ linh tinh trong nhà thì hay bị hư hổng do chuột cắn phá – gặm nhấm) 

Chuột gặm nhấm dây điện
Thức ăn của chuột không phải là DÂY ĐIỆN, tuy nhiên chúng vẫn có đặc tính GIỐNG LOÀI là gặm nhấm tất cả những thứ mà hàm răng của chúng có thể cắn.

Giải Pháp đúng – Chuyên gia Phương Nam

  • Chúng ta, phải xây dựng ngăn nắp gọn gàng chỗ ở => Chuột không có nơi cư trú và đặt biệt không nên để quá nhiều nơi có bóng tối. Chuột là loài vật thích cư trú nơi có gốc tối. 
  • Nuôi mèo, chuột rất sợ mèo (Khắc tinh của LOÀI CHUỘT) ====>>> Khe hở, khi cất vật dụng dây điện – Để mèo có thể chui ra vào => Nếu phát hiện chuột. Thức ăn của mèo là chuột (Đây là món khoái khẩu của mèo, nên chúng sẽ không tha khi chuột “thức ăn” của mèo xuất hiện)
  • Trộn thức ăn vs thuốc diệt chuột, để gần nơi có dây điện (Phần lớn, dây điện thường ở trên cao. Vì thế chuột khó ẩn nắp khi ở trên trần nhà. Đặc biệt nhà phố, được làm bằng sàn bê tông. Nên chuột không thể sinh sống nơi đó, vì thiếu nguồn nước) Chuột thì thích ở những nơi ẩm thấp như hang đất – mặt đất có độ ẩm tương đối.

Miếng phô mai đặt lên miếng keo bẫy Miếng bánh dụ chuột Chuột chết, sau khi ăn trúng thức ăn,… Pha thuốc vào thức ăn, bẫy chuột

Nếu bạn loay hoay, với Phương Pháp diệt chuột theo gợi ý của Phương Nam chúng tôi. Nhưng kết quả vẫn không đạt như mong muốn, bạn cũng có thể thử cách khác đó là: NHỜ ĐỘI CHUYÊN GIA DIỆT CHUỘT, họ sẽ đến và khảo sát. Giúp bạn giải quyết nhanh chống sự phá hoại của chuột ! 

Bấm xem thêm câu hỏi 

Tại sao nên diệt mối tại nhà, trước khi đưa NỘI THẤT GỖ VỀ sử dụng => Click xem

Đây là hình ảnh, đội thi công diệt mối tại công ty Phương Nam chúng tôi có mặt tại công trình để thực hiện hóa việc diệt mối. 

  Ảnh nhân viên tại công trình nhà xưởng  Ảnh nhân viên tại công trình nhà xưởng
Ảnh nhân viên tại công trình nhà xưởng Ảnh nhân viên tại công trình nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index