Phương Nam: Chia sẻ, cách Phòng chống mối cho công trình xây dựng Hiệu Quả

Phương Nam: Chia sẻ, cách Phòng chống mối cho công trình

Phòng chống mối dành cho các công trình – Cần diệt mối, để đảm bảo được tính an toàn – CHU TOÀN CHO NGUYÊN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Có thể nói, mối luôn là kẻ kẻ thù nguy hiểm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì thế hãy diệt mối để đảm tính An Toàn – CHU TOÀN, XUYÊN XUỐT chặn đường xây dựng công trình. 

Hành trình xây dựng, là một chặng đường dài, không thể 1-2 ngày là hoàn tất xong công trình xây dựng. Vì thế hãy diệt mối khi bạn mới chỉ sơ khai công trình. Hãy diệt mối ngay, đảm bảo tính an toàn – CHU TOÀN công trình xây dựng của bạn! 

Banner 5sao diet moi Phuong Nam

Lý do gì? Để bạn chọn Phương Pháp diệt mối XANH?

Lý do gì, khiến bạn phải chọn Phương Pháp tối ưu diệt mối bằng công nghệ hóa sinh học (Phương Nam hay dùng với cái tên: XANH – DIỆT MỐI XANH – PHƯƠNG PHÁP XANH – CÔNG NGHỆ XANH)  

 1. Hiệu quả triệt để: Thuốc diệt mối dạng lỏng hoặc dạng bột có khả năng thâm nhập sâu vào tổ mối, tiêu diệt tận gốc mối chúa – nguồn gốc sinh sôi của cả đàn. Nhờ vậy, phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài, ngăn chặn mối quay trở lại trong thời gian dài.

 2. An toàn cho sức khỏe: Các loại thuốc diệt mối hiện đại được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người và môi trường khi sử dụng đúng kỹ thuật.

 3. Bảo vệ kết cấu công trình: Phương pháp hóa sinh không cần đục phá, khoan khoét, do đó không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà hay công trình. Đây là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp diệt mối khác như sinh học hay đặt bẫy.

 4. Chi phí hợp lý: So với các phương pháp diệt mối khác, phương pháp hóa sinh có chi phí hợp lý hơn, đặc biệt khi tính đến hiệu quả lâu dài mà nó mang lại.

 5. Dễ dàng thi công: Phương pháp này có thể được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc gia chủ tự thi công tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phương pháp hóa sinh diệt mối được chia sẻ trên mạng.

 6. Phù hợp với nhiều địa hình: Phương pháp hóa sinh có thể áp dụng cho nhiều loại địa hình khác nhau, từ nhà ở, chung cư, văn phòng cho đến kho bãi, nhà xưởng.

 7. Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ sau một thời gian ngắn thi công, bạn có thể thấy rõ hiệu quả của phương pháp này.

 8. Ít gây tiếng ồn và bụi bẩn: Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, ít gây tiếng ồn và bụi bẩn, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho gia đình bạn.

CÁC BƯỚC DIỆT MỐI XANH

Các bước nhỏ, được chuyên gia soạn li tí – gửi đến chủ đại diện dự án – ngôn ngữ chân thành – như con người Phương Nam chúng tôi vậy! 

Bước 1: Nhờ đơn vị có chuyên môn – khảo sát và tư vấn giải pháp

Bạn nên gọi đơn vị diệt mối đến, thảo luận Phương Án tối ưu nhất để đảm bảo mối không phá hủy công trình xây dựng hiện tại chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công.

Bước 2: Lên Phương Án – Phác thảo. Có nên Phòng chống mối hay không? 

Nếu không thì làm sao? Bạn có thể tự xử lý mối, mà không cần đến đội ngũ diệt mối Phương Nam chúng tôi. Bạn có thể tự xử lý A -> Z một cách tốt nhât! Tuy nhiên, nếu bạn không thấy Yên Tâm – Hãy để chúng tôi thực hiện công tác phòng chống mối, diệt mối. Để công trình nhà bạn được tốt đẹp

Bước 3: Xử lý Phòng Chống Mối Theo Tiêu Chuẩn XANH – Áp dụng công nghệ sinh học, đưa vào phòng chống môi (Nếu như đại diện công trình phê duyệt và đồng ý để đội thi công bước vào thực thi diệt mối – Phòng chống mối)

Sau khi hoàn tất việc Phòng chống mối cho dự án, Bạn và đại diện dự án xây dựng. Nên có bước quan sát – Kiểm tra thật kỹ lưỡng từng công đoạn – Nho nhỏ – trong suốt quy trình – hành trình diệt mối xem có còn lỗi nào chưa khắc phục – Vị trí nào chưa phun diệt mối – vị trí nào còn bỏ sót không? Nếu có hãy thực thi, đảm bảo tính chu đáo – ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP. 

Ngoài ra, đại diện dự án – có thể tham khảo thêm các bước diệt mối ĐƯỢC ANH EM trong ngành sử dụng phổ biến

Quy trình thực hiện phương pháp hóa sinh diệt mối:

 1. Khảo sát và xác định vị trí đặt hộp nhử mối: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần diệt mối để xác định vị trí có dấu hiệu mối hoạt động. Sau đó, đặt hộp nhử mối tại những vị trí này.

 2. Kiểm tra và phun thuốc: Sau khoảng 7 – 10 ngày, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hộp nhử mối. Nếu có mối tập trung trong hộp, kỹ thuật viên sẽ phun thuốc diệt mối PMC 90DP vào hộp và xung quanh hộp.

 3. Theo dõi và xử lý: Sau khi phun thuốc, cần tiếp tục theo dõi hộp nhử mối và xử lý mối cho đến khi mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp hóa sinh diệt mối:

 • Lựa chọn công ty diệt mối uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Tuân thủ các hướng dẫn của kỹ thuật viên trước, trong và sau khi phun thuốc.
 • Bảo quản thuốc và dụng cụ diệt mối đúng cách, tránh xa tầm tay trẻ em.

Phương pháp Hóa Sinh Học – Diệt Mối Xanh, được công ty Phương Nam ứng dụng diệt mối tại thành phố Phú Mỹdiệt mối tại huyện Tân ThànhDiệt mối tại xã Tân Hưng (Thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Diệt mối tại nhơn trạch (Thuộc tỉnh đồng nai) là một những huyện có khí hậu ôn đới – nắng nóng – đôi khi lại ẩm ướt vào mùa mưa, dẫn đến mối sẽ thuận lợi phát triển, sinh sôi nảy nở rất nhanh. Vì thế diệt mối ngay để công trình bạn được bảo vệ an toàn. 

Khao sat du an nhan vien toi tan hien truong du an thi cong diet moi

Hình Ảnh Thật Tại Dự Án công trình do anh em thi công chụp ảnh lại – Được nhân viên quản trị wesbite POST UP WEBSITE. 

  f1c0a98b 7d54 4708 a3dc 74cad6984278 e1714966760850
ec84c4ef 559b 495d b7f5 49507582bab4 efe4676c 956f 4cbd b250 b820e729f841

hanh trinh diet moi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index